Học cắt uốn tóc tại XDUY Bình Dương có tốt không?

Bạn thân mến!

 Bạn đang muốn trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp?

 Bạn đang đặt câu hỏi “Học cắt uốn tóc tại XDUY Bình Dương có tốt không?”

 Ngay từ ngày đầu tiên có mặt tại Bình Dương, Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ XDUY đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ đào tạo uy tín cho những người đam mê nghề thiết kế tạo mẫu tóc và trang điểm.

hoc cat uon toc tai xduy binh duong co tot khong

hoc cat uon toc tai xduy binh duong co tot khong

Dạy nghề chuyên nghiệp ” Học và Hành –> CHẤT LƯỢNG”

 Sự khác biệt nhất của Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ XDUY so với tất cả các cơ sở đào tạo về nghề tóc chính là ở tính chuyên nghiệp trong giảng dạy và sự nghiêm ngặt trong quá trình học tập và thực hành tay nghề. Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ XDUY là một trong chuỗi các trường đào tạo nghề tóc và trang điểm tốt nhất và uy tín nhất ở Bình Dương.

 Mô hình đào tạo nghề thiết kế tóc chuyên nghiệp của XDUY đã góp phần không nhỏ làm thay đổi quan điểm dạy nghề theo lối “truyền miệng” vốn có tại các cơ sở, các cửa hàng làm về tóc.

 Những người đam mê nghề thiết kế, tạo mẫu tóc đã tìm đến XDUY để mong học hỏi được những kinh nghiệm, kỹ thuật của những chuyên gia thiết kế tóc hàng đầu. Và sự thành công XDUY đã đánh dấu cho sự hội nhập, bắt nhịp kịp thời với các xu thế thời trang tóc hiện đại của ngành thời trang tóc tại nước ta.

hoc cat uon toc tai xduy binh duong co tot khong

  Quá trình học tập và đào tạo  được tuân thủ hết sức nghiêm ngặt và kết hợp khoa học giữa lý thuyết và thực hành tay nghề. Các học viên không chỉ được trang bị những kiến thức cơ bản, nâng cao về chuyên ngành làm tóc và trang điểm  mà còn có cơ hội tiếp xúc với những kỹ thuật mới nhất ứng dụng trong lĩnh vực này.

  Họ được tiếp cận, thực hành với các mẫu tóc từ cổ điển đến hiện đại, và đặc biệt là với xu thế thời trang tóc mới nhất cho chính những người thầy của mình sáng tạo ra.

Luôn cập nhật mẫu mới, tư duy mới, sáng tạo mới.

 Trong phương pháp giảng dạy, Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ XDUY đặc biệt chú trọng đến việc truyền tư duy sáng tạo cho học viên, giúp cho họ phát triển tối ưu khả năng, tạo nên những ý tưởng đột phá và dần tự khẳng định tay nghề của mình.

hoc cat uon toc tai xduy binh duong co tot khong

Thày thường xuyên đi tập huấn nước ngoài

 XDUY cũng đầu tư chiều sâu vào cơ sở vật chất với những máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm tạo cho học viên một môi trường học tập hòan hảo và lý tưởng để nhanh chóng bắt nhịp với xu hướng quốc tế.

 Sau khi học xong, các học viên có cơ hội được làm việc tại các cơ sở làm tóc của trường và học viên có thể lại quay lại trường học để thi tay nghề và bổ sung kiến thức nâng cao trình độ.

Nâng cao tay nghề và trải nhiệm thực tế.

 Với tiêu chí học đi đôi với hành, Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ XDUY luôn tổ chức các buổi cắt tóc miễn phí cho học viên nhằm tạo điều kiện cho học viên được thực hành các kiến thức tại trường một cách thực tế nhất.

 Tại các buổi cắt tóc, học viên được thực hành trên nhiều đối tượng, nhiều chất tóc khác nhau nên có thể trau dồi kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong nghề.

hoc cat uon toc tai xduy binh duong co tot khong

hoc cat uon toc tai xduy binh duong co tot khong

hoc cat uon toc tai xduy binh duong co tot khong

CAM KẾT HỌC VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO ĐÚNG NHƯ CHƯƠNG TRÌNH HỌC 100% KHÔNG PHÁT SINH HỌC PHÍ
HỌC VIÊN ĐƯỢC KÝ HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO KHI NHẬP HỌC ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN TRONG KHOÁ HỌC

========================================================

Nơi Dạy Nghề Tóc -Dạy Trang Điểm – Dạy nghề Nails chuyên nghiệp

 Địa chỉ: 546 Đại lộ Bình Dương, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
 Tư vấn :  0913.056.343 – 0918.156.343 (Thầy Duy)
 Email : xduy1980@gmail.com
 Website: daynghexduy.com

Leave a reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>