Trung tâm đào tạo cắt uốn tóc dạy nghề XDuy trao bằng cho học viên

Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ Trường Dạy Nghề Cắt Uốn Tóc – Trang Điểm – Thẩm mỹ XDuy  tự hào đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên thành nghề có cuộc sống sung túc, ổn định và hạnh phúc. Trường dạy nghề XDuy là trường lớn trang thiết bị hiện đại, là nơi uy tín và trách nhiệm hiện có rất nhiều học viên đến đây từ mọi miền khắp nơi trên đất nước, và tất cả mọi người điều có chung một ý nguyện là tạo cho bản thân một nghề nghiệp bền vững trong tương lai.

Trung tâm đào tạo cắt uốn tóc dạy nghề XDuy trao bằng cho học viên

Chiều ngày 10/12/2016, Trường dạy nghề thẩm mỹ XDuy đã long trọng tổ chức Lễ “Tốt nghiệp khóa I và khai giảng khóa II – Lớp cắt uốn tóc nữ cho người chưa thành niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố”.

Đây là dịp để nhà trường tổng kết đánh giá lại hoạt động đào tạo của khóa học, chú trọng trong việc đào tạo nghề giúp cho các em thuộc đối tượng là các em chưa thành niên có được kiến thức chuyên môn nghề và kĩ năng nghề vững chắc làm hành trang sau này. Đến tham dự buổi lễ, về phía công ty có sự hiện diện của Thầy Huỳnh Xuân Duy 

– Tổng Giám đốc Công Ty Dạy nghề thẩm Mỹ XDuy, cùng quý thầy cô giáo viên khoa Kỹ thuật nghiệp vụ.Ngoài ra, trường cũng mời đại diện các đơn vị có học viên tham dự lớp học khóa 1 về tham dự buổi lễ … và phụ huynh học sinh cùng số học sinh tốt nghiệp khóa I là 20 em, số tham gia khóa mới là 25 em.

p1030482

Thay mặt nhà trường, Thầy Huỳnh Xuân Duy đã báo cáo kết quả tổng kết khóa 1 và công tác tuyển sinh khóa 2, ghi nhận đánh giá những mặt làm được và hạn chế cần khắc phục trong suốt thời gian khóa học đối với đội ngũ cán bộ giáo viên giảng dạy và học sinh.

Thầy Huỳnh Xuân Duy – Hiệu trưởng nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp và chụp hình lưu niệm với các em học sinh khóa , phát biểu tuyên dương các em tốt nghiệp, động viên nhắc nhở đối với các em học sinh khóa 2 cần phải cố gắng để tham gia xuyên suốt toàn khóa học như các anh chị của khóa 1.

Các hình ảnh trao bằng

trao-bangbanner-xduy

p1030482

trao bằng

CHUYÊN DẠY  NGHỀ:

p1030519

Liên hệ ngay để được tư vấn và hổ trợ nhé!

TRUNG TÂM DẠY HỌC NGHỀ CẮT TÓC CHUYÊN NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG

Nơi Dạy Nghề Tóc -Dạy Trang Điểm – Dạy nghề Nails chuyên nghiệp

 Địa chỉ: 546 Đại lộ Bình Dương, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
 Tư vấn :  0913.056.343 – 0918.156.343 (Thầy Duy)
 Email : xduy1980@gmail.com
 Website: daynghexduy.com

Leave a reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>